Breaking News
 |  | 

Nuôi dạy con

Bạn đã biết cách gấp quần áo siêu gọn này chưa?

img-responsive

Đối với những gia đình có nhiều quần áo hoặc khi đi du lịch muốn mang nhiều đồ với chiếc vali vừa phải thì việc gấp quần áo gọn được đặt lên hàng đầu. Chắc chắn sau khi đọc xong bài viết này, chiếc vali của bạn có thể đựng được thêm 10-20 chiếc áo nữa đó. Tin hay không, chúng ta cùng khám phá nhé:

Bạn đã biết cách gấp quần áo siêu gọn này chưa?

Đối với quần

Đối với quần bạn có thể gấp như khi gấp đồ cất vào trong tủ như tủ nhựa đài loan 1 cánh 4 tầng c013, gấp lộn ngược phần cạp ra ngoài một đoạn giống như với gấu áo phông, nhưng không quá 2,5 – 5cm. Gập 2 ống quần vào nhau nhưng chừa một khoảng cách nhỏ gần phần khóa quần. Cuộn chặt dần từ phía dưới ống lên cạp. Lật ngược phần cạp gấp ban đầu để giữ cho quần không bị xổ tung. Dùng thêm dây chun buộc nếu bạn muốn chắc chắn hơn.

Đối với áo khoác

Đối với áo khoác, bạn nên gỡ mũ nếu có thể và kéo khóa lại. Gập các ống tay áo vào trong theo đường chéo. Gấp lật ngược một đoạn gấu áo khoảng 6 – 10cm, rồi làm tương tự như với áo phông để cuộn chặt áo và giữ nó không bị xổ tung.

Đối với áo sơ mi

Đối với áo sơ mi, bạn có thể tiến hành gấp gọn tương tự như với áo khoác. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng một cách khác để gấp áo sơ mi có khuy ít nhăn nhàu hơn như sau: Úp sấp áo xuống mặt bàn, gập 2 tay vào trong theo đường chéo, rồi gập đôi áo theo chiều ngang sao cho mép áo chạm vào phần vai. Gập đôi một lần nữa theo chiều ngang, rồi 2 bên áo vào theo chiều dọc và lật ngược lại để có chiếc áo gấp hoàn chỉnh.

 

Đối với tất

Đối với tất, bạn bắt đầu cuộn tròn từng đôi tất tất, bắt đầu từ phần ngón chân. Cuối cùng, gấp lật ngược phần cổ để giữ cho tất không bị bung ra. Xếp tất trong một túi riêng biệt. Chọn địa chỉ mua tủ nhựa cho bé ở hà nội có ngăn riêng biệt để bỏ tất cho bé, giúp mẹ dễ dàng hơn trong quá trình sắp đồ.

 

Đối với áo phông:

Đối với áo phông, gấp lật ngược một đoạn gấu áo khoảng 6 – 8cm. Vuốt phẳng các nếp nhăn và gập 2 ống tay áo vào bên trong. Tiếp đến, gập một bên áo quá mép giữa thân theo chiều dọc một chút, rồi gập nửa còn lại chồng lên trên để tạo ra chiếc áo đã gấp gọn bằng 1/3 ban đầu. Xoay áo cho phần gấu hướng lên trên và bắt đầu cuộn áo thật chặt dần dần từ phía dưới lên. Cuối cùng, lật ngược mép gấu áo gấp ban đầu để giữ cho áo không bị xổ tung. Bạn có thể dùng dây chun nếu muốn chắc chắn ao không bị bung ra.

Tham khảo thêm: bàn học nhựa đài loan

Bây giờ thì chiếc vali của bạn chắc chắn có thể đựng thêm quần áo hoặc đồ rồi đấy. Việc gấp đồ đạc gọn gàng còn giúp bạn có thể lấy đồ một cách dễ dàng hơn mà không phải xáo trộn vali nữa rồi. Hãy chuẩn bị tinh thần xách vali lên và đi cho một chuyến du lịch, công tác nào. Đừng quên theo dõi các bài viết của chúng tôi để biết thêm một số mẹo vặt khác nhé.

ABOUT THE AUTHOR