Breaking News
 |  | 

Nuôi dạy con

Một số mẹo giúp sắp xếp giày gọn gàng nhất

img-responsive

Dày dép là vật dụng đi hàng ngày không thể thiếu. Vì thế, chắc chắn gia đình bạn sẽ có rất nhiều đôi giày dép của các thành viên. Làm cách nào để sắp xếp những đôi giày này được gọn gàng nhất. Thật ra việc sắp xếp không khó khăn chỉ với những lưu ý sau:

Một số mẹo giúp sắp xếp giày gọn gàng nhất

Thiết kế nơi đựng giày dép

Cho giày vào hộp có ngăn kéo (hoặc không) và nhét dưới gầm giường là cách tốt nhất để chúng “khuất tầm mắt” và không bị bụi nhiều. Khi cần, bạn chỉ việc lôi chiếc ngăn kéo đó ra và chọn giày.

Treo những chiếc giày cao gót lên nóc tủ là cách tốt nhất để ngôi nhà thêm gọn gàng hoặc bạn có thể bỏ chúng vào chiếc tu nhua dai dong tien. Chỉ nên dùng cách này với những đôi giày dép đã hết mùa và tạm thời chưa dùng đến.

Giấu giá giày sau chiếc rèm cửa để không gây chướng mắt. Hơn nữa việc này giúp làm tăng tính thẩm mỹ của căn nhà hơn nhiều. Bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm diện tích căn phòng một cách tối đa nhất.

Nếu bạn muốn bảo quản giày tuyệt đối, có thể chọn cho mình chiếc tủ giày nhựa hcm hoặc cho chúng vào hộp giày và chụp ảnh chúng dán lên mỗi chiếc hộp. Khi cần, bạn chỉ việc nhìn ảnh là biết phải lấy ra đôi giày nào.

Bạn cũng có thể tận dụng những chiếc giá gỗ treo quần áo  để móc giày. Tại những giá treo gỗ này có thể làm thêm các móc giày bằng sắt hoặc mua các kẹp giày bằng nhựa. Điều này giúp việc treo những đôi giày gọn gàng hơn.

Giá treo từ dây thép

Đây là một kiểu giá giày tiết kiệm không gian nhất. Tất cả những gì bạn cần cho tiện ích này chỉ là một sợi dây thép dài.

Đầu tiên bạn hãy cố định một đoạn dây thép dài lên tường, sau đó cắt chỗ dây thép còn lại thành các đoạn bằng nhau và uốn thành hình móc câu hai đầu. Cuối cùng bạn chỉ việc treo hết chỗ giày dép của mình lên giá thật ngăn nắp để làm gọn nhà.

Tham khảo thêm: tủ nhựa cho bé

Với những lưu ý trên, hy vọng bạn có thể chọn cho mình một cách để giày dép hợp lý nhất. Hãy kết hợp óc sáng tạo và tính thẩm mỹ để những vị khách của gia đình phải trầm trồ khen ngợi đó. Thử ngay đi nào!

ABOUT THE AUTHOR